Sơn nhà tại tphcm bao nhiêu tiền 1m2 trọn gói gồm vật tư và nhân công

Trên thị trường hiện nay tại Tphcm có rất nhiều nhà thầu nhận sơn nhà trọn gói nhưng không phải nhà thầu nào cũng đáp ứng đủ các yếu tố về mặt kỹ thuật sơn nhà và chất lượng của nước sơn. Hiện nay nhu cầu sơn sửa lại nhà của người dân là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu sơn nhà Dịch vụ sơn nhà Hà Anh 6 năm kinh nghiệm thiết kế thi công sơn sửa nhà chia sẽ đến quý vị quy trình thi công cũng như cách thức sơn sửa nhà qua bài viết sau đây


1/ Sơn nhà thương hiệu dulux WeatherShield

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm nổi bật của dòng sơn Dulux WeatherShield cao cấp:

– Không có chất độc hại như chì, thủy ngân nên sơn thân hiện với người dùng. Những kim loại nặng như chì và thủy ngân khi tiếp xúc với da có thể gây dị ứng và ung thư.

– Có thể che lấp những vết nứt nhỏ trên tường. Đây là ưu điểm vượt trội của dòng sơn này so với những dòng sơn khác. Những vết nứt trên tường không trám, sau một thời gian sẽ làm cho bề mặt sơn nứt theo. Điều đó làm giảm chất lượng của màng sơn và khiến bề mặt sơn nhanh chóng giảm tuổi thọ.

– Sơn có tác dụng chấm thấm vượt trội nên bạn sẽ yên tâm khi mùa mưa đến hay những cơn mưa bất thường khiến màu sơn nhà bạn bị ố vàng, loang lổ từng đám làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

– Ngoài ra sơn có tính làm mát nên không gian sống lúc nào cũng thoải mái, nhiệt độ trong nhà sẽ giảm từ 2 – 3 độ so với nhiệt độ ngoài trời.

– Chống bụi, chống nấm, chống rêu móc là những đặc tính cơ bản của sơn giúp bảo vệ tường nhà bạn

– Độ phủ của sơn là yếu tố quan trọng giúp ban tiết kiệm nhiều chi phí khi sơn. Vì khi sơn màng sơn sẽ phủ kín bền mặt và làm cho màng sơn bền hơn.

Nhưng điểm yếu của sơn đó là giá thành hơi cao. Nhưng tiền nào của ấy, giá cao nhưng đem lại cho bạn sự an tâm, sang trọng và đẳng cấp mà những hãng sơn khác khó có thể so sánh được.

2/ Sơn nhà thương hiệu maxilite

Các loại sơn Maxlite là sơn nội và ngoại thất, sơn lót, sơn dầu và sơn kinh tế trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và công dụng riêng, đặc điểm nổi trội của sơn Maxilite là có giá thành khá rẻ. Hiện nay, có rất nhiều loại sơn với giá cả và chất lượng khác nhau.

Sơn Maxilite có rất nhiều sản phẩm khác nhau như: sơn dùng trong nhà, sơn dùng ngoài nhà Maxilite, sơn dầu Maxilite,… Mỗi loại sơn đều có những tính năng riêng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Maxilite là sản phẩm của nhà sản xuất Dulux Akzonobel với thành phần cấu tạo bao gồm nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước. Sản phẩm có độ phủ lý thuyết là 9mm – 12mm /1m2/lít/1 lớp. Sản phẩm sơn trong nhà đóng gói bao bì là thùng loại lớn có thể tích thực 18 lít.

Dòng sơn này còn có dòng sản phẩm sơn maxilite kinh tế. Tuy nhiên, sản phẩm sơn này chỉ được sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà. Giá thành thì rẻ. Giá sơn Maxilite kinh tế này chỉ dao động từ 500 ngàn đồng/ 1 thàng 18 lít  đến 550 ngàn và có độ phủ khoảng 70m2/ 1m2 tường việc lựa chọn sơn Maxilite kinh tế là một giải pháp kinh tế hiệu quả cho nhiều nhà thầu và khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Sơn Maxilite kinh tế có chất lượng kém, tuổi thọ màu sơn thấp chỉ được 2 năm, nhưng tương đối dễ thi công.

3/ Sơn nhà thương hiệu jotun

Sơn jotun là thương hiệu sơn đã gia nhập thị trường sơn tại việt nam và đồng hành với chúng ta hơn 17 năm nay, trong quãng thời gian đó sơn đã kiến tạo và làm đẹp biết bao công trình trên đất nước ta. Sơn luôn làm hài lòng mọi khách hàng và có giá thành hợp với túi tiền của người Việt. Vì vậy sơn được nhiều nhà thầu và gia chủ lựa chọn khi trang trí công trình. Để giúp bạn hiểu thêm về các dòng sơn trang trí Jotun

Dòng sơn jotun này được chia thành 2 loại đó là: dòng cao cấp và dòng phổ thông.

Sơn ngoại thất Jotun cao cấp có 3 loại chính đó là Jotashield Flex, Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme. Các dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotun hầu như đều các điểm chung là xuất xạ tia cực tím, chống nóng, chống thấm, chống kiềm, chống bụi, chống nấm móc, dễ lau chùi, không chứa chất độc hại và thân thiện với người dùng.

Đặc tính của dòng sơn Jotashield Extreme

Sơn Jotashield Extreme là sản phẩm bất chấp mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng quanh năm. Sơn có thể bảo vệ công trình suốt 8 năm mà bề mặt sơn vẫn bền đẹp. Sơn còn có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi giúp vệ sinh bề mặt sơn một cách dễ dàng. Sơn có tính làm mát nên tiết kiệm được chi phí làm mát và là dòng sơn thân thiện với môi trường.

Đặc tính của dòng sơn Jotatough Hishield

Sơn Jotatough Hishield là sản phẩm có giá thành thấp nhất trong dòng sơn ngoại thất Jotun. Dòng sản phẩm này có bề mặt sơn rất bền nhờ chức năng khuất xạ tia cực tím, sơn chống lại nấm móc, rong rêu, sơn không chứa chất độc hại, độ phủ của sơn cao nên được nhiều nhà thầu lựa chọn làm sơn đại trà để giảm bớt chi phí trang trí.

4/ Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Xin gửi đến quý khách hàng báo giá sơn nhà trọn gói

Báo giá áp dụng cho khối lượng trên 500 m2 và đã bao gồm chi phí thi công + vật liệu sơn

– Hỗ trợ thu dọn đồ đạc

– Tư vấn màu sơn

– Vệ sinh nhanh, sạch sẽ, gọn gàng, sau khi thi công xong nhà

– Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Bảng Báo giá sơn nhà trọn gói.

TT
QUI CÁCH – CHỦNG LOẠI
ĐƠN GIÁ Có Bả. (VNĐ/m2)
ĐƠN GIÁ Không Bả. (VNĐ/m2)
1
Sơn Dulux.Trong nhà.(5in1)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny +1 lớp lót Sơn Dulux Trong nhà. + 2 lớp màu .(5in1)
60.000
50.000
2
Sơn Dulux.Ngoài trơi.(Weathershield)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả Dulux +1 lớp lót Sơn Dulux Ngoài trơi. 2 lớp màu.(Weathershield)
70.000
55.000
3
Sơn Dulux. Trong nhà.(Lau chùi hiệu quả)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny + 1 lớp lót Sơn Dulux Trong nhà. + 2 lớp màu.(Lau chùi hiệu quả)
60.000
45.000
4
Sơn ngoài trơi (Maxilite)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny +1 lớp lót Sơn  ngoài trơi + 2 lớp màu(Maxilite)
55.000
40.000
5
Sơn Trong nhà (Maxilite)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny +1 lớp lót Sơn  Trong nhà. + 2 lớp màu.(Maxilite)
45.000
30.000
6
Sơn Nippon. Trong nhà (Matex)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny +1 lớp lót Sơn Trong nhà. + 2 lớp màu.(Matex)
45.000
30.000
7
Sơn Nippon. ngoài trơi (Super Matex)
Bả 1 hoăc 2lớp Bột bả sitny +1 lớp lót Sơn  ngoài trơi 2 lớp màu. (Super Matex)
50.000
35.000
8
Sơn chống thấm.(KOVA CT-11A) lăn 2lơp.
60.000
35.000
Đây mới là một số loại sơn thường dùng nhất còn một số loại sơn khác nữa.quý khách có nhu câu dùng bất kì loai sơn nào xin liên hệ với chúng tôi.
Đây là bản giá thi công hoạn thiện tường mới, còn tường sơn lại quý khách có nhu cầu thi công sơn lại nhà xin hãy lien hệ với chúng tôi để đước báo giá tốt nhất.
Ghi chú:  * Bảng giá trên chưa bao gồm VAT.10%
·                   Đơn giá trên đã bao gồm hoàn thiện vật tư và nhân công,
Lưu ý :  Bảng Giá trên có giá trị theo từng thời điểm nhất định. Quý khách có nhu cầu, vui lòng gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Ghi chú:
Nếu bả mattit cộng thêm phí : 25-30.000 VND/m2 (đã bao gồm bột bả)
– Bảo trì hỗ trợ miễn phí cho quý khách ( khu vực TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai – Long An – Vũng Tàu sẽ không cộng thêm chi phí thi công )
– Đối với những công trình thi công phức tạp như biệt thự vila, khách sạn, phim trường, sẽ khảo sát thực tế báo giá
– Bảng báo giá này chỉ áp dụng trong điều kiện bề mặt tường, trần bình thường, không thấm nước, dính các tạp chất khó tẩy rửa, như dầu nhớt, sơn dầu…

– Khi khảo sát Trên thực tế để báo giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố như sau: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó và dễ tùy theo từng nhà mà sẽ có báo giá chuẩn

khí hậu miền nam có 2 mùa nắng mưa, bề mặt tường ngoài nhà rất dễ bị tác động của thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn Nên dùng: Sơn Dulux dòng cao cấp, dòng Sơn Kova đại học bách khoa, thi công để có bề mặt tường sáng đẹp, màu sắc bền lâu, chống bám rêu mốc, chống nứt nẻ tường, chống thấm nước rất phù hợp với khí hậu miền nam.
Qúy khách xem video clip tại kênh youtube thực tế quy trình sơn nhà cũ tại đường Gò Dầu – Tân Phú – TPHCM

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!