Báo giá thi công sơn nhà tại tphcm trọn gói mới nhất 2020 theo m2

Dịch vụ sơn nước sơn nhà Minh Lượng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sơn nước ngoài trời cao cấp, sơn nước ngoài trời trung cấp, giá rẻ với nhiều loại vật tư phổ biến tại thị trường như các hãng sơn Dulux, Joton, Jotun, Nippon, Maxilite…
Đọc tin nhanh
Bảng báo thi công trọn gói sơn nước ngoại thất – Loại vật tư cao cấp
2. Bảng báo giá thi công trọn gói sơn nước ngoại thất – Loại vật tư trung cấp
Dịch vụ sơn nước Minh Lượng.

Báo giá thi công sơn nước TPHCM, sài gòn nhân công sơn nước giá rẻ
* Báo giá thi công sơn nước TPHCM giá rẻ, giá nhân công sơn nước tại TP HCM, bảng giá thi công sơn nước tường nhà ở sài gòn, báo giá dịch vụ sơn nước, công ty sơn nước tại tphcm giá rẻ.
+ Bảng giá dịch vụ sơn nước nhân công và vật tư tại các tỉnh thành miền nam, báo giá thi công sơn nước tường nhà, bảng giá sơn nhà trọn gói mới nhất trong năm nay.
==> Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp và thi công sơn nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công sơn nhà đẹp nhất. Liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại

Báo giá thi công sơn nước Trong nhà TPHCM

+ Kính gửi quý khách hàng:
chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn nước tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam để quý khách hàng tham khảo, với mức giá thi công rẻ nhất trên thị trường.

Thi công sơn nước tại TPHCM giá rẻ

Báo giá sơn nước theo nhân công

+ Trong việc thi công sơn nước thì thường có hai phương pháp báo giá đó là báo giá theo nhân công và báo giá trọn gói, báo giá nhân công thì chủ nhà sẻ mua sơn về cho người thợ thi công sơn nước.
+ Còn đối với dịch vụ sơn nước trọn gói thì nhà thầu thi công sơn, đội thợ thi công sơn nước sẻ bao luôn phần sơn nước để dùng cho việc thi công sơn.
–> Trong việc thi công sơn nước được báo giá theo nhân công củng có 2 mức giá khác nhau, đó là sơn nước cho nhà mới và thi công sơn nước cho tường nhà cũ, chi tiết bao gồm như:

Báo giá nhân công sơn nhà mới

+ Khi thi công sơn nước nhà mới tức là nhà chưa sơn lần nào, người thợ thi công lăn sơn nước sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn nhiều so với lăn sơn lại tường nhà cũ.
+ Thợ thi công sơn nước sẻ phải trải qua nhiều công đoạn như bả mattit (trét bột), chà nhám cho phẳng, lăn sơn lót và sau đó lăn sơn màu, thì giá cả sẻ có mức từ 25.000 đồng/m2 đến 40.000 đồng/m2 (tùy theo độ cao của nhà).

Báo giá nhân công sơn lại nhà cũ

+ Đối với việc thi công sơn nước tường nhà cũ, sơn sửa lại nhà thì người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí nhân công rất nhiều, công đoạn trét bột, dặm vá vị trí tường hỏng, sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới.
+ Khi thi công sơn nước cho tường nhà cũ hay sơn lại nhà cũng sẻ nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên tiền công sơn lại nhà sẽ giảm.
+ Nếu như bề mặt tường nhà, trần nhà bạn không bị bong tróc, không bị thấm mốc thì sẻ có mức giá 15.000 đồng/m2 cho việc sơn lại tường nhà, nếu ố mốc, bong tróc nhiều thì mức giá có thể tăng thêm.
–> Nếu như khối lượng sơn nhà nhiều, hoặc các vị trí tường nhà đẹp, dễ thi công sơn nước thì có thể mức giá sẻ rẻ hơn so với báo giá bên trên, để được báo giá chính xác hơn thì chúng tôi cần phải khảo sát thực tế để báo giá.

Báo giá thi công sơn nước trọn gói

+ Bên trên là bảng báo giá thi công sơn nước chỉ bao gồm nhân công, đội thợ chúng tôi không bao vật tư, còn bên dưới đây là báo giá bao gồm nhân công và vật tư, giá được báo theo từng hãng sơn nước khác nhau:
+ Thông thường khi thi công sơn nước tại TPHCM thì công chúng tôi thường thi công 3 loại sơn nước chính, đó là thi công sơn maxilite, loại sơn jotun và thi công sơn dulux.

Báo giá thi công sơn maxilite

+ Thi công sơn Maxilite kinh tế sẻ có giá là 30.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 35.000 đồng/m2.
+ Thi công sơn Maxilite trong nhà sẻ có mức giá là 35.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 40.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn jotun

+ Thi công sơn nước Jotun loại mịn cao cấp sẻ có giá là 40.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót là thêm 45.000 đồng/m2.
+ Thi công sơn nước Jotun loại bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

Báo giá thi công sơn dulux

+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux lau chùi hiệu quả sẻ có giá là 50.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu sơn thêm lớp lót thì sẻ có giá là thêm 55.000 đồng/m2.
+ Thi công sơn nước với loại sơn Dulux bóng cao cấp sẻ có giá là 55.000 đồng/1m2 với 2 lớp sơn màu, nếu thi công sơn thêm lớp lót nữa sẻ có giá là thêm 60.000 đồng/m2.

    • Lưu ý: Báo giá thi công sơn nước bên trên là mức giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%, mức giá thi công sơn nước có thể thay đổi theo mức giá vật tư mua vào và thời điểm thi công sơn nước.
    • Thời gian bảo hành dịch vụ sơn nước, bảo hành chất lượng kỹ thuật là từ 5 năm tới 15 năm.

Bảng báo thi công trọn gói sơn nước ngoại thất  Loại vật tư cao cấp

 
Hình thức thi công Loại vật tư Đơn giá m2 Ghi chú
Sơn mới ngoài trời Sơn dulux weathershield, bột dulux, sơn lót dulux 94.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
Sơn mới ngoài trời Sơn dulux weathershield, bột joton, sơn lót dulux 88.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
Sơn mới ngoài trời Sơn jotun jotashield, bột jotun, sơn lót jotun 92.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
Sơn mới ngoài trời Sơn toa nanoshield, bột toa, sơn lót  toa 90.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
Sơn mới ngoài trời Sơn nippon weathergard, bột joton, sơn lót weathergard 87.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện

2. Bảng báo giá thi công trọn gói sơn nước ngoại thất  Loại vật tư trung cấp 

Hình thức thi công Loại vật tư Đơn giá m2 Ghi chú
Sơn mới ngoài trời Sơn ici maxilite, bột joton, sơn lót maxilite 70.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
 
Sơn mới ngoài trời  Sơn nippon super matex, bột joton, sơn lót nippon sumo 70.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
 
Sơn mới ngoài trời Sơn jotun jotatough, bột joton , sơn lót jotun 72.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
 
Sơn mới ngoài trời Sơn dulux inprine, bột joton, lót dulux 78.000
Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện
 
Sơn mới ngoài trời Sơn toa 4seasons bột joton, lót toa 75.000 Thi công 2 lớp bột trét , xả, lăn 1 lớp lót , 2 lớp màu hoàn thiện

 

Các tìm kiếm liên quan đến Giá thợ sơn nước tphcm
giá thi công sơn nước tphcm 2020
giá thi công sơn nước tphcm 2020
giá thi công sơn nước 2020
sơn nước giá rẻ tphcm
giá nhân công sơn nước 2020
báo giá thi công sơn nước 2020
đội thi công sơn nước
đơn giá sơn nước 2020

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!