Bảng báo giá sơn cửa sắt, Hàng rào lan can cổng sắt hiện nay 2015

Bảng Báo Giá Sơn Cửa Sắt giá mới nhất hiện nay 2015, giá thi công sơn cửa sắt là bao nhiêu?

BÁO GIÁ CỬA SẮT, TÂN TRANG CỬA SẮT, SƠN CỬA SẮT TẬN NHÀ
Báo giá cửa sắt, tân trang cửa sắt, sơn cửa sắt tận nhà
Cơ sở cửa sắt ở hà nội
Chuyên gia công cửa sắt, sơn sửa tân trang cửa sắt, hàng rào sắt, cổng rào sắt, cầu thang sắt, Gia công tận nhà không ngại gần xa,
Thi công các công trình cơ khí, nhà xưởng, nhà dân, các công trình lớn – nhỏ tại khu vực các quận huyện nội ngoại thành tại hà nội và các tỉnh lân cận.
 Bảng Báo Giá Sơn Cửa Sắt

Loại Sơn
Loại Cửa
Đơn Giá
Đơn Vị Tính
Maxilite
Cửa Xếp
130.000 đ
M2/ 1 Mặt
JoTun
145.000 đ
Đại Bàng
115.000 đ
Maxilite
Cửa Song Sắt
100.000 đ
M2 / 1 Mặt
JoTun
120.000 đ
Đại Bàng
90.000 đ
Maxilite
Hàng Rào
50.000 đ
M2 / 1 Mặt

DỊCH VỤ SƠN CỬA SẮT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Dịch vụ sơn nhà Nguyễn Lượng chuyên nhận thi công dịch vụ sơn cửa sắt tại Hà Nội, Sơn Hàng Rào, Nhận sơn Tường nhà, Sơn bả matit. Nhận thi công sửa chữa các công Việc Sơn Nước, Sơn Dầu, Sơn Tường Nhà Bả Matit

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm sơn mới, sơn lại cửa, sơn cầu thang, sơn tường, sơn lan can, sơn cửa sắt….bằng các chất liệu sơn PU,sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn tổng hợp, sơn nhật…

Với đội ngũ thợ sơn lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn tốt nhất, đảm bảo màu sơn đều, đẹp, đúng màu yêu cầu và bền theo thời gian. Là những người trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ và ý thức được chất lượng của cửa sắt hay các kết cấu bằng sắt trong ngôi nhà của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn trên bề mặt nó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng những quy trình khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình sơn cửa sắt, bao gồm từ các bước vệ sinh, đánh rỉ sắt đề bề mặt sơn được nhẵn và sạch cho đến bước phun sơn, cách thức phun sơn theo đúng khoa học, đảm bảo bề mặt sơn được đều, đồng màu và đẹp nhất.
NHẬN SƠN CỬA SẮT BẰNG SƠN DẦU, SƠN PU, SƠN NHẬT
Nhận sơn cửa sắt các loại cho các công trình như nhà dân, biệt thự, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp…. tại Hà Nội Tư vấn màu sơn, chất liệu sơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như hài hòa với không gian kiến trúc.
Quy trình sơn cửa sắt

Vệ sinh bề mặt: bao gồm việc đánh giấy nhám để làm mịn bề mặt, loại bỏ các vết hàn xì thừa khi làm cửa trước và các vết han rỉ trên cửa sau một thời gian sử dụng.

Sơn cửa sắt: Có thể sơn bằng tay hoặc sử dụng súng phun sơn. Hiện tại chúng tôi chủ yếu dùng súng phun sơn do những lợi ích nó mang lại như mặt sơn đều, độ thẩm mỹ cao.

Đối với cổng sắt, hàng rào ngoài trời thì cần phải sơn thêm một lớp sơn chống rỉ để bảo vệ cửa khỏi các tác nhân về thời tết,

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất cho cửa sắt của bạn bằng làm theo đúng quy trình, tỉ lệ sơn, pha sơn và các công việc cần thiết. Về chi phí sơn cửa sắt và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể sau khi xem xét tình hình và số lượng cửa cần sơn của quý khách.

Ngoài sơn cửa sắt, chúng tôi còn nhận sơn hàng rào sắt, các kết cấu bằng sắt, sơn cửa gỗ, các kết cấu bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn, để được tư vấn cũng như hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 01636.73.83.83, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

-Quý Khách có nhu cầu sơn sửa lại cửa cổng sắt, sơn đồ gỗ thì liên hệ mình qua SĐT: 01636738383 Nguyễn Lượng

Chi tiết liên hệ:
Liên Hệ:

MR: DUY

SĐT: 0165.404.1138

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!