Thợ sơn sửa nhà tại Quận hoàn kiếm, Hai Bà Trưng hà nội

Đội thợ thi công sơn nhà giá rẻ tại Hà Nội, dịch vụ sơn sửa nhà tại quận Hai Bà Trưng, lăn sơn tường, quét vôi ve, sơn bả, sơn chống thấm, ốp lát, sơn sửa nhà đẹp là đội thợ thi công chuyên nghiệp về sơn nhà và bả matit nhà. Tel: 01636738383

Thợ sơn nhà đẹp. Tel: 01636738383

Là đội thợ sơn đã có nhiều năm anh em thợ sơn gắn bó với nhau, anh em thợ đã có 30 thợ giỏi về sơn bả matit chuyên làm việc ở các khu nhà phố, đô thị ở Hà Nội. Với những kinh nghiệm mà anh em trong đội thợ trau dồi được đội thợ sơn nhà đẹp tự tin là đội thợ chuyên nghiệp về sơn bả, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng luôn luôn cố gắng giữ được mức giá rẻ và ổn định nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng Hà Nội có nhu cầu thi công sơn nhà , bả matit giá rẻ xin liên hệ ngay: Đội thợ xây dựng Lượng Nguyễn. Tel: 01636738383

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá nhiệt tình và cụ thể tại công trình

” Thi công đúng tiến độ, đúng chất lượng cam kết, giá cả hợp lý nhất”

Tư vấn sơn nhà, sửa nhà đẹp tại quận Hai Bà Trưng theo phong thủy với nhiều mẫu sơn nhà đẹp nhất. Theo phong thủy, mỗi người (tùy theo mệnh) sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, sử dụng những vật dụng, đồ dùng có màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Sơn nhà cũng vậy!
Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp chọn được những màu phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.

Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu sắc lại có tính tương sinh, tương khắc. Đây cũng là những nguyên tắc giúp chọn được những màu phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng về lâu dài đấy bạn ạ !

Mệnh Kim 
Mệnh Mộc
Mệnh Thủy
 Mệnh Hỏa
 Mệnh Thổ

Theo nguyên tắc, hành Mộc có màu tiêu biểu là xanh, Thổ (vàng), Thủy (đen), Hoả (hồng), Kim (trắng). Nếu muốn hưng vượng thì cần phải chọn màu theo mệnh. Chẳng hạn như người thuộc Mộc, phòng ngủ nên màu xanh (lục nhạt) là chính vì màu xanh là bản sắc của Mộc. Còn trong trường hợp gia chủ mệnh Hoả, phòng ngủ nên màu hồng (màu hồng nhạt) là chính, vì màu hồng là bản sắc của hoả. Tương tự với các mệnh khác như Thổ, Kim, Thuỷ.

Ngoài ra, ngũ hành có tính tương sinh, tương khắc, giúp bạn chọn được những màu tốt và tránh những màu xấu. Tính tương sinh của ngũ hành là Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, những người thuộc hành Mộc, ngoài việc có thể chọn màu mộc (xanh) để trang trí phòng ngủ, còn có thể dùng màu đen, vì Thuỷ sinh Mộc.

Hiện tượng tương khắc của ngũ hành theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì thế người thuộc mệnh Mộc kiêng dùng màu trắng, vì trắng là màu của Kim, mà Kim lại khắc Mộc.

Biểu đồ màu bản sắc, màu sắc sinh vượng và màu sắc kiêng kỵ của ngũ hành. Bạn sẽ chọn được màu thích hợp cho mình tại đây:

Thủy Kim Thổ Hỏa Mộc
Màu sắc Đen (xanh lam nhạt) Trắng (trắng sữa) Vàng (vàng marông) Hồng (hồng nhạt) Xanh (xanh lục nhạt)
Màu sinh vượng Trắng bạch kim sinh Thuỷ Vàng Hoàng Thổ sinh Kim Hồng Hoả sinh Thổ Xanh Thanh Mộc sinh Hoả Đen nước đen sinh Mộc
Màu kiêng kỵ Màu vàng Hoàng Thổ khắc Thủy Màu hồng Hồng Hoả khắc Kim Màu xanh Thanh Mộc khắc Thổ Màu đen Nước đen khắc Hoả Màu trắng Bạch Kim khắc
Để nhà bạn chọn được màu sơn phù hợp đúng với phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Tel: 
chi tiết liên hệ
-anh chị em có nhu cầu sơn sửa nhà thì liên hệ với mình để được tư vấn
-Liên hệ: Nguyễn Lượng
-Mobile: 01636.73.83.83
-Email: donganhfacebook@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!